Top 20 lời chúc ngày Thần Tài ý nghĩa và mới nhất năm 2023

15:14 | 27/01/2023
Không chỉ là ngày cảm ơn Thần Tài đã phù hộ cả một năm qua, ngày Vía Thần Tài còn là ngày gia chủ mong lấy vía, đổi vía của vị thần này để có một năm mới làm ăn sung túc, thành công. Cùng gửi những lời chúc ngày Thần Tài ý nghĩa và mới nhất cho những mọi người, nhất là những người đang làm ăn, kinh doanh.

Gợi ý 20 lời chúc ngày Thần Tài hay và ấn tượng 2023

Vào ngày Thần Tài, các gia đình kinh doanh thường sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong một năm may mắn, hanh thông và tài lộc. 

Dưới đây là một số câu chúc ngày vía Thần Tài hay và ý nghĩa để gửi tặng nhau nhân dịp mùng 10 tháng Giêng hàng năm:

1. Ngày vía Thần Tài đến rồi, mở cửa đón Thần Tài thôi! Cầu chúc muôn nhà làm ăn phát tài, cả năm mua may bán đắt, tiền bạc đầy hũ.

2. Ngày vía Thần Tài nhớ mua vàng để cầu may mắn. Thần Tài sẽ phù hộ cho suốt một năm kéo dài với tài lộc sinh sôi nảy nở. Chúc nhà nhà ấm no và làm ăn phát tài nhé!

3. Nhân ngày vía Thần Tài, cầu vía Thần Tài cho một năm mua may bán đắt, chúc cho các cửa hàng làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.

4. Thần tài đến rồi, mời Thần Tài vào thôi nào! Mong mọi việc thuận lợi, cả nhà ai cũng làm việc thành công, mua may bán đắt.

5. Nhân ngày vía Thần Tài chúc cả nhà

Tiền vàng đầy hũ

Hạnh phúc quanh năm

Mua may bán đắt

Sung túc mọi nhà

6. Ngày vía Thần Tài, chúc một năm mua may bán đắt, mùa màng bội thu.

7. Chúc nhà nhà Khai Xuân Đón Lộc - Rước Vía Thần Tài - Có Vàng đeo tay - Vận may sung túc.

8. Thần tài đến rồi, chúc cả nhà ngày Thần Tài thật may mắn. Chúc cho năm mới an lành, mua may bán đắt, hạnh phúc quanh năm.

9. Mua vàng đeo tay, chào đón Thần Tài, mong cả nhà may mắn, hạnh phúc tràn đầy. Chúc cho tài lộc quanh năm vàng đeo không hết.

10. Ngày vía Thần Tài, chúc nhà nhà bình an, sung túc, hạnh phúc mọi nơi. Quanh năm làm ăn phát tài, mua may bán đắt, tiền bạc đầy túi nha!

 

11. Chúc một ngày Thần Tài may mắn, hạnh phúc tràn đầy, vàng đeo đầy tay, mua may bán đắt, lộc đến quanh năm.

12. Ngày vía Thần Tài, chúc nhà nhà giàu sang, làm ăn phát tài phát lộc, Thần Tài gõ cửa quanh năm nhé!

13. Cầu chúc gia chủ ngày vía Thần Tài ăn nên làm ra, mua may bán đắt, tiền bạc đầy nhà.

14. Ngày vía Thần Tài chúc toàn thể quý Khách hàng năm mới An khang thịnh vượng, vạn sự như ý...

15. Chúc nhà nhà khai xuân đón lộc, rước vía Thần Tài, có vàng đeo tay và vận may sung túc.

16. Ngày vía Thần Tài sắp tới là dịp để mọi người rước Thần Tài về nhà mình nhân dịp đầu xuân. Mua vàng để cầu may mắn thần tài sẽ phù hộ cho suốt một năm kéo dài với tài lộc sinh sôi nảy nở.

17. Ngày Thần Tài, cầu tài lộc cho mỗi người nhưng không thể quên việc cầu chúc thịnh vượng cho đất nước! Cầu vía Thần Tài cho một năm "mua may bán đắt".

18. Ngày vía Thần Tài chúc nhà nhà bán đắt, mùa màng bội thu, không lo nghĩ nhiều, đếm tiền không xuể nha!

19. Mong ngày Thần Tài phù hộ cả nhà bán đắt, phát tài phát lộc, chúc quanh năm đắt khách, tiền bạc đầy nhà.

20. Ngày vía Thần Tài, chúc cho nhà nhà bình an, sung túc, hạnh phúc mọi nơi, quanh năm làm ăn phát tài, mua may bán đắt, tiền bạc đầy túi. Chúc cho shop ngày nào Thần Tài cũng gõ cửa, phù hộ suốt một năm với tài lộc sinh sôi nảy nở!

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/top-20-loi-chuc-ngay-than-tai-y-nghia-va-moi-nhat-nam-2023-42202312715161934.htm

Cùng chuyên mục