Nam Long bác bỏ thông tin sai sự thật về dự án Izumi

16:14 | 26/10/2022
Nam Long khẳng định tin đồn liên quan đến dự án Izumi City là không chính xác và Công an TP HCM đã chỉ đạo tiến hành xác minh truy xét đối tượng tung tin giả về dự án này.

Ngày 24/10, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh văn bản có nội dung “Đề nghị Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Biên Hòa cung cấp hồ sơ cho Phòng An ninh kinh tế - Công an TP HCM về dự án Izumi City và dự án Aqua City về sai phạm trong quản lý đất đai của Liên hiệp HTX Dịch vụ Nông nghiệp Đồng Nai (Dona Coop) trước ngày 15/11/2022”.  

Trong đó, Izumi City (Dong Nai Waterfont) là một dự án của Công ty TNHH Thành phố Waterfront – công ty con của CTCP Đầu tư Nam Long (Mã: NLG). 

Nam Long khẳng định thông tin lan truyền trên mạng xã hội liên quan đến dự án Izumi City hoàn toàn sai sự thật và đã được Công an TP HCM xác nhận, bác bỏ thông tin vào chiều cùng ngày. 

"Những hình ảnh và thông tin sai lệch trên đang ảnh hưởng đến uy tín, hoạt động của chủ đầu tư Izumi City. Để bảo vệ công ty thành viên cũng như đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư và các bên liên quan, Nam Long sẵn sàng làm việc với cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân đăng tải, lan truyền những thông tin sai lệch", Nam Long khẳng định.

Thị trường trong những ngày gần đây liên tục xuất hiện nhiều tin đồn về một số doanh nghiệp và dự án. Dự án Aqua City trong văn bản giả mạo đề cập đang được phát triển bởi CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, Mã: NVL). Phía doanh nghiệp đã nhanh chóng lên tiếng và Công an TP HCM đã bác bỏ những tin đồn sai sự thật ngay sau đó.

Văn bản giả mạo Phòng An ninh kinh tế - Công an TP HCM về dự án Izumi của Nam Long và Aqua City của Novaland. (Nguồn: Công an TP HCM).

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/nam-long-bac-bo-thong-tin-sai-su-that-ve-du-an-izumi-4220221026161329826.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục