UBCKNN cảnh báo nhà đầu tư sử dụng Greenstock - ứng dụng cho vay margin với tỷ lệ lên tới 2:8

17:06 | 13/01/2023
Theo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, nhà đầu tư có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp xảy ra mà không được pháp luật về chứng khoán bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

Website Greenstock.vn vừa bị Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cảnh báo. Ảnh chụp màn hình.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa phát đi cảnh báo nhà đầu tư về hoạt động cung cấp dịch vụ về chứng khoán trên không gian mạng.

Theo UBCKNN, trong thời gian gần đây, có một số doanh nghiệp có dấu hiệu thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán trực tuyến và dịch vụ cho khách hàng vay tiền mua chứng khoán (nghiệp vụ môi giới chứng khoán) thông qua hệ thống website và các app giao dịch (Công ty cổ phần đầu tư con đường xanh (Greenway Investment) với website www.greenstock.vn và app Greenstock,…), khi không được UBCKNN cấp phép, quản lý, giám sát theo quy định của pháp luật về chứng khoán.

Nhà đầu tư có thể gặp rủi ro khi có tranh chấp xảy ra mà không được pháp luật về chứng khoán bảo vệ quyền và lợi ích của mình. UBCKNN khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng khi thực hiện các giao dịch đầu tư chứng khoán trên các app giao dịch này, nhà đầu tư chịu trách nhiệm đối với các rủi ro có thể phát sinh.

Trên website của mình, Greenstock giới thiệu là app duy nhất hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch cả Chứng khoán cơ sở và phái sinh. Ứng dụng cung cấp dịch vụ mua bán cổ phiếu trên 3 sàn HOSE, HNX, UPCoM với các gói sản phẩm có đòn bẩy lên tới 2:8 cao nhất thị trường, đồng thời đầu tư Phái sinh với tỷ lệ cọc chỉ 10%.

Theo Dòng vốn

Link bài gốc

https://dongvon.doanhnhanvn.vn/ubcknn-canh-bao-nha-dau-tu-su-dung-greenstock-ung-dung-cho-vay-margin-voi-ty-le-len-toi-28-42202311317840802.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục