Tử vi tuổi Thìn năm 2023: Cần nhẫn nại, yên tâm làm việc

19:14 | 21/01/2023
Năm Mão là năm đại chiến của người tuổi Thìn cho nên họ cần chuẩn bị kế hoạch đầu tư một cách tốt nhất để đối diện với năm có nhiều khiêu chiến này.

Sách "Vạn sự bất cầu nhân qua lịch năm Quý Mão 2023" của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Thìn năm 2023 như sau.

Năm Mão, người tuổi Thìn đang ở giai đoạn chờ đợi năm Thìn đến, vì thế cần nhẫn nại, yên tâm làm việc. Người tuổi Thìn làm nhiều, lo nghĩ nhiều vào năm Mão, nên bỏ đi thói quen ỷ lại, đầu tư có tính đột xuất thì sẽ có thu hoạch. Nếu đầu năm gieo hạt thì cuối năm sẽ có thu hoạch.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận, năm Mão, người tuổi Thìn chưa có sao cát chiếu mệnh, còn nhiều khó khăn, nhưng là năm mở rộng quan hệ nhân tế. Người sinh năm 1952 có quý nhân phù trợ, giành được đại lợi trong sự nghiệp và mở rộng nghiệp vụ. Người sinh năm 1976 được mọi người chú ý, có quý nhân phù trợ. Tài vận của người tuổi Thìn vào cuối năm có nhiều chuyển biến tốt hơn đầu năm. Năm Mão người tuổi Thìn vẫn nên tham gia đầu tư.

Năm Mão, người tuổi Thìn vẫn có sao xấu chiếu mệnh nên có nhiều điểm chưa thuận. Họ phải vận động nhiều, làm những điều tu nhân tích đức, để tránh ảnh hưởng thần kinh do phải suy nghĩ nhiều. Cuối cùng, cần chú ý một điều năm Mão người tuổi Thìn có biến đổi lớn, đó là năm người tuổi Thìn chịu quyết định của sao Thái Tuế sắp đến.

Người tuổi Thìn cần tự kiểm điểm mình, rút kinh nghiệm và phòng bị cho mình vì năm Mão là năm đại chiến của người tuổi Thìn cho nên họ cần chuẩn bị kế hoạch đầu tư một cách tốt nhất để đối diện với năm có nhiều khiêu chiến này. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/tu-vi-tuoi-thin-nam-2023-can-nhan-nai-yen-tam-lam-viec-422023120155630221.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục