Tử vi tuổi Hợi năm 2023: Có thăng tiến trong sự nghiệp

19:32 | 21/01/2023
Năm Mão là năm người tuổi Hợi có thể tập trung toàn lực tiến công, nhưng cần cẩn thận chuyện thị phi, bất lợi khi ký kết các văn kiện, giấy tờ.

Sách "Vạn sự bất cầu nhân qua lịch năm Quý Mão 2023" của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Hợi năm 2023 như sau.

Năm Mão, người tuổi Hợi có sao Tướng Tinh chiếu mệnh, cho nền có quyền lực, tiền tài, sự nghiệp đại tiến. Có sao chủ về công danh, khoa bảng, danh khí tăng tiến, sự nghiệp phát triển. Có sao Tướng Tinh giúp người tuổi Hợi có được những thuộc hạ thân tín để hoàn thành đại nghiệp.

Có thể thấy, năm Mão là năm người tuổi Hợi có thể tập trung toàn lực tiến công, nhưng cần cẩn thận các sao hung như Quan Phù đại biểu cho những chuyện thị phi, bất lợi khi ký kết các văn kiện, giấy tờ. Cho nên người tuổi Hợi nên tạo lập những mối quan hệ tốt đẹp trong năm Mão để tránh tổn hại.

Người sinh năm 1971, 1995, 1947 có một số sao hung vào năm Mão cho nên rất dễ cuốn vào vòng xoáy thị phi, may mà thế vận của họ đang lên cho nên những chuyện phiền phức nhỏ chỉ là sự tôi luyện cho họ mà thôi. Chỉ cần người tuổi Hợi có tâm lý vững vàng thì mọi sự sẽ tốt đẹp.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận, năm Mão, người tuổi Hợi đại lợi về tài vận, nhất là người sinh năm 1971, 1995 thứ đến là người sinh năm 1947, 1983 đều mở rộng về sự nghiệp trong năm Mão. Năm Mão, người sinh năm 1983 có rất nhiều quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội thăng tiến, tháng đại lợi cho họ là tháng 2 (từ 6/3 – 4/4), tháng 5 (từ 6/6 – 6/7), tháng 7 (từ 8/8 – 7/9) âm lịch, nửa năm cuối năm vận thế có chiều hướng đi xuống.

Nói tóm lại, năm Mão là năm tích trữ, cũng là năm “nhân khí cấp thăng” của người tuổi Hợi, tất cả đều có liên quan dến danh khí, nếu họ biết tạo lập các mối quan hệ tốt đẹp thì có thể tránh được những chuyện kiện tụng, thị phi, tránh được sự xâm hại của các sao hung như sao Quan Phù, Phi Liêm, Ngũ Quỷ…

Vì vậy, năm Mão người tuổi Hợi nên nỗ lực công tác, nên học hỏi nhiều, tránh nóng giận, tốt nhất là tránh chữ “loạn” mà làm hỏng đại sự. Ngoài ra, người tuổi Hợi cần biết rút lui trong những thời điểm thích hợp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/tu-vi-tuoi-hoi-nam-2023-co-thang-tien-trong-su-nghiep-422023120155129596.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục