Tử vi tuổi Dậu năm 2023: Nên bình thản, tự hoàn thiện mình

19:28 | 21/01/2023
Vào năm Mão, người tuổi Dậu chỉ cần cẩn thận, mọi sự sẽ khả quan.

Sách "Vạn sự bất cầu nhân qua lịch năm Quý Mão 2023" của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Dậu năm 2023 như sau.

Năm Mão, người tuổi Dậu gặp nhiều biến động, trong đó ứng nghiệm nhất là những vấn đề có liên quan đến sức khoẻ những người thân trong gia đình, đề phòng dễ gặp khó khăn trong đầu tư. Năm Mão, người tuổi Dậu gặp sao hung Tuế Phá, sao Tuế Phá chỉ về biến động, những biến động đó không nhất định là xấu.

Nếu như 5 năm trước đó, vận thế của người tuổi Dậu không được đẹp thì đến năm Tuế Phá hy vọng sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp, nếu như hai năm trước đó vận thế của họ đều mỹ mãn thì đến năm có sao Tuế Phá chiếu mệnh nên cẩn thận mọi sự.

Năm Mão là năm “đột phá” của người tuổi Dậu, nên tránh giao lưu với người tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Tuất để tránh bớt đi những trở ngại, khó khăn, phạm luật, bệnh tật. Vào năm Mão, người tuổi Dậu chỉ cần cẩn thận thì mọi sự sẽ khả quan.

Về phương diện sự nghiệp và tài vận, năm Mão, vì người tuổi Dậu có sao cát chiếu mệnh, cho nên về phương diện sự nghiệp tài vận của họ sẽ cực tốt vào tháng 3 (từ 5/4 – 5/5), tháng 5 (từ 6/6 – 6/7), tháng 8 (từ 8/9 – 7/10) âm lịch, trong đó những tháng xấu là tháng 2 (từ 6/3 – 4/4), tháng 4 (từ 6/5 – 5/6), tháng 7 (từ 8/8 – 7/9) âm lịch.

Người sinh năm 1993 (Quý Dậu) có vận khí tương đối tốt, có sao Thiên Ất quý nhân phù trợ cho nên có thể mở rộng sự nghiệp. Người tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969 đại lợi về Văn Xương, lại có sao Tuế Phá trong năm Mão cho nên đại lợi về tiến tu, tất cả nên lấy sách lược “dĩ thủ vi công”. Người sinh năm 1993 có tiến bộ về học nghiệp trong năm Mão. Ngoài ra, năm Mão là năm người tuổi Dậu nên cẩn thận đạo tặc.

Với người tuổi Dậu trong năm Mão mà nói thì đó là năm “bảo thủ”, cần ổn định từng bước trong biến đổi, tốt nhất là nên tham gia các hoạt động tu nghiệp. Năm Mão là năm “tu nghiệp”, cũng là năm “thoái ẩn” của người tuổi Dậu, cho nên họ cần khống chế không gian phát huy, trong đó người sinh vào mùa đông có nhiều đột phá vào đầu năm và vào mùa thu, tất cả đều nên bình thản, biết đủ làm vui để tránh nổi cáu, tự hoàn thiện mình. Năm Mão là năm khiêu chiến với tính cách của người tuổi Dậu.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/tu-vi-tuoi-dau-nam-2023-nen-binh-than-tu-hoan-thien-minh-422023120162257370.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục