Thêm một thành viên từ nhiệm, Bộ phận Kiểm toán nội bộ của FLC không còn ai

22:57 | 10/01/2023
4 ngày sau khi Trưởng Bộ phận Kiểm toán nội bộ Nguyễn Mạnh Cường từ chức, thành viên Trần Thị Mỹ Dung cũng xin rút. Bộ phận Kiểm toán nội bộ của FLC hiện không còn ai.

Bộ phận Kiểm toán nội bộ của Tập đoàn FLC không còn ai. (Ảnh minh họa: Song Ngọc).

Tập đoàn FLC vừa cho biết, vào ngày 9/1 vừa qua, Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn đã nhận được đơn từ nhiệm chức vụ Thành viên Bộ phận Kiểm toán nội bộ của bà Trần Thị Mỹ Dung vì lý do cá nhân.

HĐQT Tập đoàn FLC sẽ họp và xem xét thông qua việc thôi giữ chức vụ Thành viên Bộ phận Kiểm toán nội bộ của bà Dung theo quy định của pháp luật và Điều lệ công ty hiện hành.

4 ngày trước khi bà Dung nộp đơn từ nhiệm, tức vào hôm 5/1, ông Nguyễn Mạnh Cường cũng đã từ chức Phụ trách bộ phận Kiểm toán nội bộ của FLC vì lý do cá nhân.

Ngày 26/10/2021, Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC thành lập Bộ phận Kiểm toán nội bộ trực thuộc HĐQT với hai thành viên là ông Nguyễn Mạnh Cường và bà Trần Thị Mỹ Dung. Sau khi cả ông Cường và bà Dung cùng từ nhiệm, Bộ phận Kiểm toán nội bộ của FLC không còn lại ai.

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/them-mot-thanh-vien-tu-nhiem-bo-phan-kiem-toan-noi-bo-cua-flc-khong-con-ai-422023110225742902.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục