Phó Tổng giám đốc Thành Nam từ nhiệm

17:18 | 03/11/2022
HĐQT Thành Nam vừa thông báo miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của ông Nguyễn Xuân Thu kể từ ngày 2/11, theo nguyện vọng cá nhân.

Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Tập đoàn Thành Nam (mã chứng khoán: TNI) vừa thông qua miễn chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty của ông Nguyễn Xuân Thu kể từ 2/11.

Theo đơn từ nhiệm của ông Thu, vì kế hoạch cá nhân trong khoản thời gian tới nên ông không thể tiếp tục tham gia và đảm đương được các công việc do Tổng giám đốc/HĐQT giao phó.

Trước đó, ông Thu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Thành Nam kể từ ngày 5/7/2021.

Như vậy, sau khi ông Thu từ nhiệm, ban điều hành của Thành Nam còn hai thành viên là Tổng Giám đốc Đoàn Thị Thu Thủy và Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Thu Hằng. 

Từ đầu năm đến nay, nhân sự của Thành Nam liên tiếp có sự biến động, gần đây nhất là vào giữa tháng 10, HĐQT công ty cũng đã thông qua đơn từ nhiệm chức vụ Thành viên HĐQT độc lập công ty của ông Trần Trọng Nam kể từ ngày 10/10.

Sau điều chỉnh, HĐQT của Thành Nam còn Chủ tịch HĐQT Nguyễn Hùng Cường và 3 thành viên khác là bà Trần Thị Hương Giang, bà Đoàn Thị Thu Thủy và bà Nguyễn Thị Thu Hằng.

Ngày 6/10, công ty cũng thông báo miễn nhiệm chức vụ Kế toán trưởng công ty đối với bà Nguyễn Thúy Quỳnh theo nguyện vọng cá nhân, đồng thời bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Kim Oanh thay thế vị trí của bà Quỳnh.

Trước đó, hồi cuối tháng 2 bà Quỳnh được bổ nhiệm vị trí Kế toán trưởng thay cho ông Phan Vương Cường. 

Ngày 13/5, công ty cũng thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Trang giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát công ty nhiệm kỳ 2022 - 2026 thay thế vị trí của bà Nguyễn Thị Nghĩa đã từ nhiệm vào tháng 4.

Liên quan đến tình hình kinh doanh của công ty, quý III/2022, công ty ghi nhận doanh thu hợp nhất 723 tỷ đồng, tăng 69% so với quý cùng kỳ. Lãi sau thuế của doanh nghiệp đạt 85,5 tỷ đồng, tăng vọt so với con số 3,6 tỷ đồng trong quý III/2021.

Giải trình kết quả này, Thành Nam cho biết, trong quý, doanh nghiệp đã hoàn tất việc chuyển nhượng lô đất có địa chỉ tại lô A1.1, đường Hoàng Sa, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Bên cạnh đó, các hoạt động sản xuất kinh doanh khác của công ty cũng được rà soát, cắt giảm chi phí, tìm kiếm được thị trường tiêu thụ mới.

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/pho-tong-giam-doc-thanh-nam-tu-nhiem-432022113151310582.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục