Nova Service: Việc đóng một số cửa hàng không hiệu quả hoàn toàn vì mục tiêu tối ưu hiệu quả kinh doanh

20:08 | 29/12/2022
Nova Service - thành viên NovaGroup - vừa thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, bao gồm việc đóng một số cửa hàng kinh doanh không hiệu quả.

Nova Service là thành viên của NovaGroup, phụ trách quản lý và vận hành các hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như khách sạn - nghỉ dưỡng, nhà hàng - ẩm thực, vui chơi – giải trí, phong cách sống,… nhằm cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế, mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, qua đó tăng giá trị cho các điểm đến du lịch của NovaGroup. 
 
Liên quan đến một số thông tin không chính xác về hoạt động kinh doanh, Nova Service cho biết doanh nghiệp vẫn đang tiếp tục phát triển và vận hành các hoạt động kinh doanh. Đặc biệt trong giai đoạn cuối năm, Nova Service và các công ty thành viên đang phục vụ và tiếp đón hàng triệu lượt khách nội địa và quốc tế đến trải nghiệm tại các chuỗi tiện ích - dịch vụ.
 

Trong lĩnh vực F&B, hơn 70 cửa hàng đang hoạt động như chuỗi nhà hàng JUMBO Seafood, nhà hàng lẩu và Dimsum Hong Kong Dynasty House, chuỗi nhà hàng ẩm thực Nhật Bản SuShi Tei,... Việc đóng cửa một số cửa hàng không hiệu quả hoàn toàn vì mục tiêu tối ưu hiệu quả kinh doanh, điều chỉnh và thay đổi về mặt chiến lược của Nova Service.

Trong lĩnh vực khách sạn - nghỉ dưỡng, chuỗi các khách sạn - resorts quốc tế hàng đầu của Nova Service vẫn đang hoạt động và đón tiếp hàng trăm ngàn lượt du khách trong và ngoài nước.

CITIGYM - chuỗi phòng tập theo tiêu chuẩn quốc tế đang được phát triển bởi Nova Service, một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường fitness hiện có 11 chi nhánh tại TP HCM và các tỉnh lân cận, cung cấp dịch vụ chất lượng cao đến hàng trăm ngàn hội viên.

Nova Service cũng cho biết thêm, trong năm 2023, CITIGYM sẽ mở rộng thêm 5 chi nhánh mới, hướng đến việc trở thành doanh nghiệp chiếm thị phần số 1 trong lĩnh vực fitness tại Việt Nam.

Hình ảnh một số chuỗi nhà hàng, khu vui chơi do Nova Service quản lý và vận hành. (Ảnh: Nova Service).

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/nova-service-viec-dong-mot-so-cua-hang-khong-hieu-qua-hoan-toan-vi-muc-tieu-toi-uu-hieu-qua-kinh-doanh-42202212292096355.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục