Nhà bán lẻ thời trang Hoàng Phúc lần đầu phát hành trái phiếu

20:47 | 18/09/2022
Hoàng Phúc được biết đến là nhà bán lẻ, chuyên phân phối các sản phẩm hàng hiệu như Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple,...

Hoàng Phúc được biết đến là nhà bán lẻ, chuyên phân phối các sản phẩm hàng hiệu như Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple,... (Ảnh: Hoàng Phúc).

Ngày 30/8, CTCP Đầu tư Hoàng Phúc Quốc Tế (chủ chuỗi bán lẻ thời trang Hoang Phuc International) đã huy động thành công lô trái phiếu với trị giá 11 tỷ đồng, kỳ hạn 24 tháng. Ngày đáo hạn là 3/6/2024. Các thông tin về lãi suất, điều kiện phát hành cũng như bên sắp xếp cho thương vụ này không được công bố.

Theo thống kê trên HNX, đây là lần đầu tiên chủ chuỗi bán lẻ thời trang Hoang Phuc International thực hiện huy động vốn thông qua phát hành trái phiếu. Trước đó, trên HNX chưa ghi nhận bất kỳ thông tin nào liên quan tới việc huy động vốn của doanh nghiệp này.

Hoàng Phúc được thành lập vào năm 1989 bởi ông Bùi Văn Phúc. Hiện ông Phúc cũng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của công ty.

Hoàng Phúc được biết đến là nhà bán lẻ, chuyên phân phối các sản phẩm hàng hiệu như Kappa, Ecko Unltd, Superga, Replay, Staple,... Các thương hiệu thời trang của Hoàng Phúc hướng đến đối tượng có thu nhập khá trở lên nên giá bán khá cao. Chuỗi bán đồ cho cả nam, nữ và trẻ em.  được bán tại hệ thống gần 50 cửa hàng khắp cả nước. Các cửa hàng của Hoàng Phúc thường nằm ngay góc ngã tư tại các thành phố lớn như TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội,...

Ngoài ra, công ty sở hữu một trung tâm hậu cần lưu giữa, phân phối hàng hóa có diện tích khoảng 1 ha tại khu công nghiệp Long Hậu, thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/nha-ban-le-thoi-trang-hoang-phuc-lan-dau-phat-hanh-trai-phieu-42202291820383930.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục