Lý Nhã Kỳ lên tiếng sau tin đồn bị bắt

18:31 | 26/10/2022
Nữ diễn viên 40 tuổi đã đăng tải một số dòng trạng thái trên trang cá nhân để làm rõ về tin đồn bị bắt.

Vừa qua, trên Fanpage cá nhân chính thức, Lý Nhã Kỳ đã chia sẻ lại một bài viết sai sự thật về mình. Cụ thể, bài viết này đăng tải thông tin Lý Nhã Kỳ bị bắt và cuộc vây bắt này đã “xảy ra nổ súng”.

Trước thông tin về tin đồn trên, Lý Nhã Kỳ đã lên tiếng phủ nhận. Cụ thể, trên trang Fanpage cá nhân chính thức, Lý Nhã Kỳ đã đăng dòng trạng thái có nội dung: “Nhiều ngày qua có không ít những trang tin không chính thống, cũng như nhiều trang YouTube, TikTok, Facebook đã đăng tải nhiều tin tiêu cực về Kỳ, không biết để nhằm mục đích câu view hay vì trục lợi cá nhân. Hôm nay, Kỳ xác nhận rằng bản thân vẫn đang làm việc chăm chỉ hàng ngày.

Ngày 27/10, Kỳ đi Qatar dự event cùng 200 vị khách trên toàn cầu, dưới sự chủ trì của Công chúa Al Mayassa Bint Hamad bin Khalifa Al-Tani (Qatar) và siêu mẫu Naomi Camplell, rồi 29/10 Kỳ về lại Việt Nam”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ. (Ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, trên Fanpage cá nhân chính thức, cô cũng đã chia sẻ lại bài đăng sai sự thật về mình kèm dòng trạng thái: “Sự im lặng của mình lại vô tình giúp cho nhiều người được quyền lớn tiếng và luôn tỏ ra nguy hiểm vậy sao. Nếu ai đã đăng những dạng thông tin như thế này và nói nguồn tin đáng tin cậy, vậy sao lại phải xoá bài khi mình comment vui vui. Cũng may mình vô tình chụp lại màn hình để post lên chia sẻ cùng fan”.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, là diễn viên, nhà sản xuất phim, doanh nhân. Cô từng tham gia các phim Kiều nữ và đại gia, Tình yêu còn mãi, Mùa hè lạnh, Kẻ thứ ba... Năm 2011, cô từng được bổ nhiệm làm Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam.

 

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/ly-nha-ky-len-tieng-sau-tin-don-bi-bat-4220221026174847211.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục

Giao Dịch Chứng Khoán Với Phí từ 0.05%