Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 1/2023 tăng nhẹ tại một số kỳ hạn

10:50 | 06/01/2023
Trong tháng 1/2023, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng Techcombank tăng nhẹ tại một số kỳ hạn nhất định. Theo đó, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận là 9,5%/năm đối với các khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường mới nhất tháng 1/2023

Theo khảo sát vào đầu tháng 1, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tăng nhẹ tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Vì vậy, lãi suất huy động cho tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ hiện đang nằm trong phạm vi 5,9 - 8,8%/năm, áp dụng cho đối tượng khách hàng thường và khách hàng là hội viên Techcombank Inspire.

 

Trong trường hợp khách hàng tham gia gửi tiền tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại Ngân hàng Techcombank sẽ nhận được mức lãi suất tiền gửi không đổi là 1%/năm.

Đồng thời, Ngân hàng Techcombank đã điều chỉnh khung lãi suất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên tăng một số kỳ hạn và vẫn được ấn định mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Theo đó, nhóm khách hàng VIP 1 sẽ được triển khai mức lãi suất trong khoảng 5,9 - 9,2%/năm và lãi suất dành cho khách hàng VIP 2 và VIP 3 sẽ dao động từ 5,9%/năm đến 9,1%/năm.

Không những vậy, Techcombank còn triển khai thêm hai hình thức trả lãi khác với mức lãi suất ưu đãi, linh hoạt nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, bao gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,8%/năm đến 8,8%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 8,05%/năm đến 8,9%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 5,7%/năm đến 8,6%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank cập nhật ngày 6/1/2023

Cũng trong tháng 1 này, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Ngân hàng Techcombank ghi nhận tăng ở nhiều kỳ hạn gửi và tiếp tục quy định phạm vi lãi suất theo hai hình thức là mở mới và quay vòng.

Tại biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc, Techcombank sẽ triển khai lãi suất tiền gửi khác nhau cho từng kỳ hạn, tùy thuộc vào số tiền gửi và diện khách hàng.

Theo khảo sát, biểu lãi suất của cả hai hình thức mở mới và quay vòng hiện đang được niêm yết cùng mức đối với tất cả kỳ hạn gửi.

Cụ thể, phân khúc khách hàng thường sẽ được áp dụng mức lãi suất dao động trong khoảng 6 - 9,2%/năm và khách hàng là hội viên Inspire sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn một chút là 6 - 9,3%/năm. Tiếp theo, lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP được ấn định ở mức 6 - 9,5%/năm.

Theo Dòng vốn

Link bài gốc

https://dongvon.doanhnhanvn.vn/lai-suat-ngan-hang-techcombank-thang-12023-tang-nhe-tai-mot-so-ky-han-43202316105243999.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục