Lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 1/2023 được điều chỉnh tăng nhẹ tại một vài kỳ hạn

11:26 | 06/01/2023
Ghi nhận vào đầu tháng 1/2023, Ngân hàng Techcombank đã điều chỉnh biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm tăng nhẹ tại các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Hiện, các khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên, kỳ hạn 12 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ đang có mức lãi suất cao nhất là 9,5%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm gửi tiết kiệm thường trong tháng 1/2023

Qua khảo sát có thể thấy, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tăng tại một số kỳ hạn nhất định.

Do đó, khung lãi suất áp dụng cho đối tượng khách hàng thường và khách hàng là hội viên Techcombank Inspire sẽ nằm trong khoảng 5,9 - 8,8%/năm, đối với các khoản tiền gửi kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ.

Đáng chú ý, tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm với hạn mức từ 999 tỷ đồng trở lên và cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng Techcombank cao nhất lên đến 9,5%/năm.

Ngoài ra, khi tham gia gửi tiền tiền tiết kiệm không kỳ hạn tại Ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất tiết kiệm không đổi là 1%/năm.

Song song đó, Ngân hàng Techcombank cũng điều chỉnh khung lãi suất dành cho nhóm khách hàng ưu tiên tăng một số kỳ hạn và vẫn quy định mức lãi suất ưu đãi hơn so với khách hàng thường.

Theo đó, nhóm khách hàng VIP 1 sẽ được triển khai mức lãi suất trong khoảng 5,9 - 9,2%/năm và lãi suất dành cho khách hàng VIP 2 và VIP 3 sẽ dao động trong phạm vi 5,9 - 9,1%/năm.

Bên cạnh hình thức trả lãi cuối kỳ, Techcombank còn triển khai thêm hai hình thức trả lãi khác với mức lãi suất ưu đãi, linh hoạt nhằm mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng, bao gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 5,8%/năm đến 8,8%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 8,05%/năm đến 8,9%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 5,7%/năm đến 8,6%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Cập nhật biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank mới nhất

Cùng thời điểm khảo sát, biểu lãi suất tiết kiệm Phát Lộc tại Ngân hàng Techcombank cũng được ghi nhận tăng ở nhiều kỳ hạn gửi và tiếp tục triển khai phạm vi lãi suất theo hai hình thức là mở mới và quay vòng.

Tại biểu lãi suất này, mỗi kỳ hạn sẽ được ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào số tiền gửi lớn hay nhỏ và diện khách hàng (thường hoặc ưu tiên).

Theo đó, biểu lãi suất của cả hai hình thức mở mới và quay vòng trong tháng 1/2023 hiện đang được niêm yết cùng mức đối với tất cả kỳ hạn gửi.

Chi tiết như sau, phân khúc khách hàng thường sẽ được áp dụng mức lãi suất là 6 - 9,2%/năm và khách hàng là hội viên Inspire sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn một chút là 6 - 9,3%/năm. Tiếp theo, lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP được triển khai ở mức 6 - 9,5%/năm.

Theo Dòng vốn

Link bài gốc

https://dongvon.doanhnhanvn.vn/lai-suat-ngan-hang-techcombank-thang-12023-duoc-dieu-chinh-tang-nhe-tai-mot-vai-ky-han-42202316112820397.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục