Elon Musk đã tiếp quản Twitter

07:46 | 28/10/2022
Các nguồn tin cho hay Elon Musk hiện điều hành Twitter, trong khi CEO và giám đốc tài chính đã rời đi.

Nguồn tin của CNBC nói rằng, CEO Tesla, Elon Musk, hiện đang điều hành hoạt động của Twitter. Trong khi đó, Giám đốc điều hành Twitter, Parag Agrawal và Giám đốc tài chính Ned Segal đã rời trụ sở chính tại San Francisco.

Ngày 28/10, tức hôm nay, Elon Musk phải hoàn tất thương vụ mua lại Twitter trị giá 44 tỷ USD theo phán quyết của toà án. Hôm qua, 27/10, vị tỷ phú giàu nhất thế giới cũng gửi một thông điệp trấn an các nhà quảng cáo rằng mạng xã hội này sẽ không phát triển thành một “địa ngục tự do cho tất cả mọi thứ, nơi có thể nói bất cứ điều gì mà không sợ để lại hậu quả”.

“Lý do tôi muốn mua lại Twitter là vì điều quan trọng với tương lai của nền văn minh nhân loại là có một không gian kỹ thuật số, nơi người ta dù khác biệt về quan điểm vẫn có thể tranh luận lành mạnh mà không dùng đến bạo lực”, Elon Musk viết.

Đầu tuần này, Elon Musk đã đến trụ sở Twitter với một chiếc bồn rửa mặt trên tay. Ở phần mô tả trang cá nhân trên Twitter, vị tỷ phú đã đổi thành "Chief Twit" (tạm dịch: người đứng đầu Twitter ) và phần địa điểm cũng sửa thành vị trí trụ sở Twitter.

Ngày 26/10, Leslie Berland, giám đốc tiếp thị của Twitter đã thông báo chuyến ghé thăm của tỷ phú Elon Musk tới Twitter.. “Tuần này Elon Musk sẽ có mặt tại văn phòng San Francisco để gặp gỡ mọi người, đi tham quan và tham gia vào một số công việc quan trọng. Tất cả các bạn sẽ được nghe trực tiếp từ anh ấy vào thứ Sáu", vị giám đốc Twitter thông báo.

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/elon-musk-da-tiep-quan-twitter-4220221028747895.htm

Tin hàng hoá hôm nay

Cùng chuyên mục