Đây là lý do khiến các ông lớn kéo về Long An gom đất

16:05 | 21/11/2023
Theo Batdongsan.com.vn, so với các khu vực khác, thị trường Long An có một lợi thế là ít xuất hiện tình trạng sốt ảo nhà đất. Giá bất động sản tại đây tăng trưởng ổn định và dựa trên giá trị thực. Ngay cả trong giai đoạn thoái trào hiện tại, những khu vực đáp ứng nhu cầu thực tại Long An vẫn ít có tình trạng cắt lỗ.

Huyện Đức Hòa và Bến Lức tiếp tục là 2 khu vực có nguồn cung nhà đất chào bán tăng (khoảng 10%) trong tháng 10. Các thị trường còn lại như Tân Trụ, Tân An, Cần Giuộc, Thủ Thừa đều giảm 5 - 9% so với tháng trước. 

Batdongsan.com.vn nhận định: “So với các khu vực khác, thị trường Long An có một lợi thế là ít xuất hiện tình trạng sốt ảo nhà đất. Giá bất động sản tại đây tăng trưởng ổn định và dựa trên giá trị thực. Ngay cả trong giai đoạn thoái trào hiện tại, những khu vực đáp ứng nhu cầu thực tại Long An vẫn ít có tình trạng cắt lỗ, giảm giá sâu 30 - 40% như một số địa phương khác”.  

Theo ông Đinh Minh Tuấn, Giám đốc Batdongsan.com.vn khu vực miền Nam, thị trường Long An đang đánh trúng vào nhu cầu của nhóm khách hàng mua ở thực hoặc đầu tư với dòng tài chính vừa phải. Đây cũng chính là nhóm đang có sức mua chủ lực của thị trường địa ốc trong giai đoạn này. 

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/day-la-ly-do-khien-cac-ong-lon-keo-ve-long-an-gom-dat-4320231121151932899.htm

Cùng chuyên mục

Miễn phí giao dịch cổ phiếu