Chủ tiệm bánh mì Phượng xin lỗi khách hàng

12:55 | 21/09/2023
Trong thư xin lỗi gửi khách hàng, chủ tiệm bánh mì Phượng cho biết đây là sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng.

Ngày 20/9, Bánh mì Phượng Hội An gửi thư xin lỗi khách hàng liên quan đến vụ việc nhiều người bị ngộ độc thực phẩm hôm 11/9 sau khi dùng sản phẩm tại quán này.

Theo đó, bà Trương Thị Phượng, chủ tiệm bánh mì ở số 2B Phan Châu Trinh, Hội An đã xin lỗi vì vụ việc đã ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sinh hoạt của khách hàng.

"Đây là sơ sót của chúng tôi trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào, cũng như chưa đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay người dùng", bức thư nêu.

Bà Phượng cho biết cửa hàng đã làm việc với các cơ quan chức năng để xác định nguyên nhân cụ thể. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng đã tiến hành thăm hỏi những khách hàng bị ảnh hưởng và có động thái khắc phục hậu quả.

Nhờ đó, bánh mì Phượng đã được cơ quan chức năng cho phép mở cửa trở lại.

"Một lần nữa gửi lời xin lỗi khách hàng, rất mong lời xin lỗi này được khách hàng chấp thuận và ủng hộ. Vì sự cố đáng tiếc xảy ra đã làm quý khách thất vọng bởi một cơ sở đã có kinh nghiệm kinh doanh trong 34 năm qua tại Hội An", bà Phượng viết.

Trước đó, hôm 11/9, 150 người đã phải nhập viện điều trị vì ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng. Ngay sau đó, cơ quan chức năng cũng yêu cầu tạm ngưng hoạt động quán bánh mì này để chờ xác minh, làm rõ.

Hiện tại, các bệnh nhân liên quan đến vụ việc đã xuất viện, theo Sở Y Tế Quảng Nam thông tin. Nguyên nhân gây ngộ độc vẫn đang được làm rõ.

Bánh mì Phượng từ lâu đã là một thương hiệu nổi tiếng với khách du lịch đến Hội An. Những ổ bánh mì đầy ụ nhân thịt,... của thương hiệu này đã tạo ra tiếng vàng trên thế giới. Nơi đâynơi từng được đầu bếp nổi tiếng Anthony Bourdain gọi là "bánh mì ngon nhất thế giới".

Năm 2019, bánh mì Phượng từng gây sốt khi mở một cửa hàng tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. 

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/chu-tiem-banh-mi-phuong-xin-loi-khach-hang-42202392111401365.htm

Cùng chuyên mục

Miễn phí giao dịch cổ phiếu