30 lời chúc Giáng sinh cho đối tác hay và ý nghĩa nhất 2022

17:05 | 21/12/2022
Giáng sinh chính là dịp lý tưởng để các doanh nghiệp gửi những lời chúc hay và ý nghĩa đến đối tác của mình. Do đó, hãy tham khảo và chia sẻ những lời chúc Giáng sinh cho đối tác sau đây để có thể xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Tham khảo 30 lời chúc Giáng sinh cho đối tác mới nhất 2022

Không những khách hàng mà đối tác còn đóng vai trò quan trọng trong suốt chặng đường kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, đừng quên gửi những lời chúc chân thành và sâu sắc nhất đến đối tác của mình nhân dịp mùa Giáng sinh sắp tới. 

Nếu như chưa biết cách viết những câu chúc thật ấn tượng thì hãy cùng tham khảo những mẫu lời chúc hay, ý nghĩa sau đây: 

1. Thật vinh dự khi được đồng hành cùng với Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Công ty …………….. xin gửi lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất đến Quý đối tác. Chúc mừng Giáng sinh 2022! 

2. Quý đối tác là vị khách đặc biệt của chúng tôi. Công ty …………….. chúc Quý đối tác có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, vui vẻ và gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. 

3. Merry Christmas! Chúc Giáng sinh an lành và hạnh phúc. …………….. xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chúc với những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công mới trong năm tới. 

4. Xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời chúc nồng nhiệt nhất trong mùa Giáng sinh này. Sự thành công của …………….. chính là nhờ vào sự ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Hy vọng được tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác trong thời gian tới. Merry Christmas!

5. Kính gửi Quý đối tác thân mến! Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ chào đón mùa lễ hội cuối năm. Công ty xin trân trọng gửi đến Quý doanh nghiệp lời cảm ơn chân thành và xin chúc cho Quý đối tác của …………….. có một đêm Noel đầy niềm vui, ngọt ngào và bình yên. 

Ảnh: Thư Nguyễn

6. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác. Cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi trong những năm vừa qua. Chúc Quý doanh nghiệp Giáng sinh an lành, thịnh vượng và may mắn. 

7. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, thay mặt Công ty …………….., xin gửi lời chúc sâu sắc nhất đến Quý đối tác vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi. Công ty …………….. mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với quý vị trong những năm tới. Một lần nữa xin chúc Quý đối tác Giáng sinh an lành và thịnh vượng. 

8. Toàn thể ban lãnh đạo Công ty …………….. xin gửi tới Quý doanh nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Giáng sinh 2022. Chúc Quý doanh nghiệp luôn gặt hái được nhiều thành công mới trên con đường mà mình đã chọn. 

9. Từ những điều vô cùng nhỏ bé, Công ty …………….. đã phát triển để trở thành một doanh nghiệp lớn như hiện nay. Điều này có được là nhờ vào sự ủng hộ và đồng hành của đối tác. Trong mùa lễ Giáng sinh năm nay, xin chúc quý vị một đêm Noel thật nhiều niềm vui, ấm áp bên những người thân yêu. 

10. Khoảng thời gian vừa qua là một thách thức đối với công ty chúng tôi, nhưng vì có sự đồng hành của đối tác mà chúng tôi đã hoàn thành tốt mục tiêu đề ra. Xin được cảm ơn một lần nữa và chúc Quý đối tác một mùa Giáng sinh an yên và vui vẻ. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

11. Kính chúc Quý doanh nghiệp một mùa Giáng sinh vui vẻ! Xin chân thành cảm ơn vì đã đồng hành và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như như dịch vụ của công ty chúng tôi.  …………….. chúc Quý doanh nghiệp đón một mùa Giáng sinh vui vẻ bên gia đình và người thân. 

12. Giáng sinh là dịp vô cùng ý nghĩa để công ty chúng tôi thể hiện sự trân trọng, biết ơn của mình đến đối tác - những người bạn đồng hành trên cả tuyệt vời. Chúc quý vị có một ngày lễ nhiều niềm vui và hạnh phúc. 

13. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc nhất tới Quý doanh nghiệp của công ty chúng tôi. Chúc Quý doanh nghiệp mùa Noel an lành và hạnh phúc bên gia đình, người thương. Chúc Giáng sinh 2022 vui vẻ! 

14. Nhân dịp Giáng sinh 2022, cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Công ty …………….. sẽ luôn nỗ lực hết mình để làm tốt hơn nữa trong thời gian tới. Chúc quý vị một mùa Giáng sinh vui vẻ và may mắn. Merry Christmas! 

15. Mừng một mùa Giáng sinh sắp đến, công ty chúng tôi xin gửi đến Quý doanh nghiệp lời kính chúc sức khỏe và hạnh phúc. Với tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi thật sự rất biết ơn sự hợp tác quý báu của Quý doanh nghiệp trong thời gian qua. Xin cảm ơn! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

16. Dịp Giáng sinh 2022 sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác lời chúc sâu sắc và chân thành nhất. Mong rằng công ty …………….. luôn được đồng hành cùng quý vị trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững. 

17. Giáng sinh đang đến thật gần! Sự bình an, niềm vui và tình yêu đã lan tỏa trên khắp mọi nơi. Nhân dịp đặc biệt này, chúc cho Quý đối tác sẽ nhận được mọi điều tuyệt vời nhất trong mùa lễ hội này. 

18. Hòa vào không khí Giáng sinh 2022, xin cảm ơn vì đã trở thành đối tác của chúng tôi. Kính chúc Quý doanh nghiệp và gia đình một mùa Noel với nhiều điều ý nghĩa và niềm vui. 

19. Cảm ơn Quý doanh nghiệp đã trở thành đối tác tuyệt vời của …………….. trong thời gian qua. Bước sang mùa lễ hội cuối năm, công ty chúng tôi xin chúc quý vị trải qua một ngày nghỉ lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bên gia đình. Chúc mừng Giáng sinh vui vẻ!

20. Cảm ơn Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tốt trong những năm qua. Thay mặt ban lãnh đạo công ty …………….., xin kính chúc Quý đối tác Giáng sinh an lành, vui vẻ và nhận được thật nhiều điều may mắn. 

Ảnh: Thư Nguyễn

 21. Bằng tất cả sự kính trọng, …………….. xin cảm ơn sự hợp tác của Quý doanh nghiệp. Đồng thời, nhân ngày lễ Noel năm nay, kính chúc quý vị một mùa Giáng sinh an lành, may mắn và thành công. 

22. Một mùa Noel nữa lại đến, …………….. xin trân trọng gửi lời chúc đến Quý đối tác có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp bên những người thân yêu. Một lần nữa, công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý vị. 

23. Đại diện cho công ty …………….., xin kính chúc Quý doanh nghiệp có mùa Noel tuyệt vời bên cạnh người thân yêu. Hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội được hỗ trợ và hợp tác với quý vị nhiều hơn nữa. 

24. Gửi tới Quý đối tác - người đồng hành tuyệt vời trong những bước phát triển tại công ty chúng tôi. Công ty …………….. chúc Quý đối tác một mùa Giáng sinh bình an và ngập tràn hạnh phúc. 

25. Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội cuối năm đang đến gần, …………….. kính chúc Quý doanh nghiệp có mùa Giáng sinh với ước nguyện những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với sự hợp tác của chúng ta. Merry Christmas! 

Ảnh: Thư Nguyễn 

26. Noel cận kề, thay mặt toàn thể nhân viên công ty …………….. chúc Quý đối tác có một ngày lễ với tràn đầy tình yêu, niềm vui và tiếng cười. Hy vọng rằng những dự án sắp tới của chúng ta luôn thành công tốt đẹp. 

27. Trân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp đã luôn đồng hành và  tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ tận tấm lòng của mình, kính chúc quý vị có một mùa Noel thật ý nghĩa. Chúc Quý đối tác Giáng sinh an lành! 

28. Giáng sinh đến rồi! Chúc cho những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với Quý doanh nghiệp. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là một ngày thật hạnh phúc và ý nghĩa đến với quý vị. Merry Christmas!

29. Gửi những câu chúc mừng Giáng Sinh tốt lành nhất đến Quý đối tác của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi có cơ hội hợp tác với quý vị. Noel đến rồi! Xin chúc quý vị mùa Giáng Sinh vui vẻ và hạnh phúc. 

30. Chúc mừng Giáng sinh an yên và ý nghĩa với nhiều thành công sẽ đến với Quý đối tác. …………….. xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất vì đã cùng chúng tôi tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Merry Christmas! 

Ảnh: Thư Nguyễn

Theo Doanh nghiệp kinh doanh

Link bài gốc

https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/30-loi-chuc-giang-sinh-cho-doi-tac-hay-va-y-nghia-nhat-2022-422022122117633380.htm

Cùng chuyên mục