Chuyên mục
Tin tức

4 vụ triệt phá các sòng bạc “lậu” lớn với tổng tiền cược lên tới 3,2 tỷ USD

Mặc dù bị cấm ở Việt Nam nhưng tình trạng đánh bạc thông qua nhiều hình thức khác nhau vẫn tồn tại và bùng nỗ ngày càng nhiều. Cụ thể là gần đây rất nhiều vụ “cờ bạc lậu” bị lược lượng chức năng điều tra bắt giữ, có những vụ án lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng.

Sau đây chúng tôi điểm lại bốn vụ án đánh bạc lớn bị phanh phui trong thời gian gần đây với tổng số tiền lên đến 75.000 tỷ đồng (tương đương 3,2 tỷ đô la):

  1. Phá đường dây đánh bạc hơn 30.000 tỷ có người nước ngoài tham gia điều hành quản lý.
   Liên quan đến vụ án này có 22 đối tượng bị công an triệu tập từ các tỉnh thành khắp cả nước như: Hà Nội, TP.HCM, Khánh Hòa, Phú Yên, Đồng Nai, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau. Trong đó có Chiu Hao Cheng là người Đài Loan (*).
  2. Nguyễn Thị Hương Ly cùng các đồng phạm điều hành đường dây đánh bạc 20 nghìn tỷ.
   Đây là vụ án đánh bạc có quy mô siêu lớn bị lược lượng công an triệt phá gần đây nhất do các đối tượng 9x điều hành ở Việt Nam (*).
  3. Phan Sào Nam và đường dây đánh bạc 15 nghìn tỷ bị hé lộ.
   Đây là vụ án đánh bạc có quy mô siêu lớn, tổng số tiền luân chuyển trọng vụ đại án này lền đến 10 đến 15 nghìn tỷ đồng (*).
  4. Phạm Văn Bình cầm đầu đường dây đánh bạc hơn 10.000 tỷ.
   Đây là đường dây đánh bạc xuyên quốc gia tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bến Tre, …
   Nguyễn Văn Bình điều hành mắt xích nhận tiền, chuyển tiền cho trang đánh bạc kxxx.com. Đây là công đoạn có vai trò quan trong trong các mắt xích của đường dây đánh bạc này (*).

Một bình luận trong “4 vụ triệt phá các sòng bạc “lậu” lớn với tổng tiền cược lên tới 3,2 tỷ USD”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *